Xưởng cắt vải tại tân phú, tân bình nhận gia công cắt vải lưu động

Posted on Blog, Tin tức 737 lượt xem

Xưởng cắt vải gia công tại tân phú, Chuyên nhận cắt vải gia công tất cả các mẫu thời trang như Quần áo, Đầm váy, Balo, túi xách… và tất cả các mẫu khác, với Thợ cắt vải chuyên nghiệp ty nghề cao có thể cắt tất cả chất liệu vải như vải thun, kaki, vải bố, vải voan và nhiều chất liệu vải dày mỏng khác nhau.

Xưởng cắt chúng tôi chuyên: Lên sơ đồ, Vẻ sơ đồ, làm rập. trải và cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công cho các chi nhánh. Chuyên nhận gia công cắt các loại vải. Dịch vụ cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công cho các chi nhánh cắt vải gia công cho các xưởng may mặc, cắt vải tạo hình trong ngành công nghiệp thời trang. Xưởng cắt vải đáp ứng được mọi yêu cầu lớn nhỏ với giá thành luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường.

nhận gia công cắt vải

1/ nhận cắt, may gia công trọn gói cho Shop thời trang

– Chuyên nhận hợp đồng, gia công cắt may sản phẩm trên tất cả chất liệu vải: vải thun, voan, phi, lụa, kate, kaki, phi bóng v.v… .. ra thành phẩm: đầm cúp ngực, đầm dạ hội, veston, đầm dạo phố, đồng phục học sinh…

2/  Nhận cắt vải gia công hàng thời trang, cắt hàng quảng cáo.

3/ Nhận ra mẫu cho tất cả các mặt hàng thời trang xuất khẩu.

+ Với kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật cắt may nhiều năm gắn bó với nghề., bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng khi giao sản phẩm cho chúng tôi gia công.

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng cắt vải gia công tại quận tân phú, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0981.366.952 để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ nhanh với xưởng cắt vải bằng cách Click vào bên dưới

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *