Xưởng cắt vải gia công tại Đà Nẵng

Posted on Tin tức 3497 lượt xem

Ở Đà Nẵng nơi nào nhận cắt vải gia công? Giờ đây khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng nơi cắt vải gia công

Với xu hướng nghành may mặc và sản xuất hàng thời trang phát triển tại địa phương, các tổ hợp may gia công quần áo ngày càng được hình thành, bên cạnh đó các dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực gia công hàng thời trang ở Tp Đà Nẵng cũng bắt đầu phát triển.

Nơi cắt vải gia công ở Đà Nẵng
Xưởng cắt vải tại Đà Nẵng với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất

Xưởng cắt vải gia công tại Đà Nẵng được thành lập bởi nhóm công nhân thợ cắt vải có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được chọn lựa những nhân viên cắt có kinh nghiệm làm việc liên tục trên 10 năm để đáp ứng cho khách hàng 1 sản phẩm đúng yêu cầu, đảm bảo thông số, định mức giúp cho sản phẩm khi sản xuất được thuận lời hơn và khách hàng có thể tính toán đúng giá thành của 1 sản phẩm đua ra thị trường.

Vì sao phải tìm nơi cắt vải gia công?

Khi xưởng may thời trang muốn sản xuất 1 lượng hàng lớn, khâu đầu tiên khi vào chuyền thì cắt vải là công đoạn đáng quan tâm nhất.

Với số lượng nhỏ, các xưởng may có thể sử dụng công nhân cắt vải bằng tay cho từng sản phẩm, nhưng với số lượng nhận hàng từ 100 cái trở lên thì công đoạn cắt vải không thể nào thực hiện nổi bằng tay, do lãng phí nhân lực và tiến độ cắt không nhanh.

Tham khảo thêm khi bạn cần bán vải cây ngành may mặc thì liên hệ Công ty thu mua vải cây và nguyên phụ liệu ngành may tại đây của chuỗi Cửa hàng vải Toàn Thắng khi bạn cần sau đây:
Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Cơ sở 2: 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Cơ sở 3: B13F/182 Đ. Liên Khu 5-6, Ấp 2, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Cơ sở 4: 113 Đường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thủ dầu một Binh Duong Province, 75000
cơ sở 5 : Ba Tháng Hai, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 78000
Điện thoại / zalo : 0911 358 967
Email : chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com
Website : https://thumuavaiton.com/

Nơi cắt vải gia công ở Đà Nẵng
Là nơi cắt vải gia công được các xưởng may nặc thời trang ở Đà Nẵng lựa chọn hợp tác công đoạn cắt vải.

Tại công đoạn cắt vải này các xưởng may tìm kiếm đơn vị nhận cắt vải gia công để đáp ứng nhu cầu cắt hàng với số lượng lớn, phải sử dụng đến máy cắt vải công nghiệp để đáp ứng tiến độ cho sản phẩm và tiết kiệm được chi phí.

Cắt vải công nghiệp thường mỗi lần cắt với số lượng đáp ứng đến 10 nghìn sản phẩm cho 1 bàn cắt tùy theo sản phẩm, thời gian đáp ứng từ 1 – ngày tùy theo nhân lực và mặt bằng thực hiện cắt gia công.

Xưởng cắt vải là nơi được khách hàng là các xưởng may mặc thời trang biết đến, vì luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu, xưởng luôn đảm bảo cho khách hàng về thông số sản phẩm, định mức giao hàng và tiến độ giao hàng nhanh để việc sản xuất không bị gián đoạn và đứt chuyền.

Với xưởng cắt vải tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như về độ tin cậy trong việc cắt vải, xưởng cắt vải luôn được khách hàng ở các thành phố giao hàng để cắt gia công.

Khách hàng muốn tìm nơi cắt vải gia công tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ qua xưởng cắt vải để nhận báo giá cụ thể hơn.

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *