Dịch vụ xử lý co rút vải là nơi xử lý co rút vải có nhiều xưởng may hợp tác

Posted on Tin tức 3194 lượt xem

Xử lý co rút vải là gì? Là 1 cộng đoạn sử dụng nhiệt hơi nước có độ nóng nhất định phủ lên toàn bộ bề mặt vải, để các sợi vải sau khi xử lý co rút được trả về trạng thái ổn định nhất.

Dịch vụ nhận xử lý có rút vải thường áp dụng cho các sản phẩm quần áo, đầm váy được sản xuất từ vải sợi cần xử lý co rút vải để sản phẩm được đảm bảo thông số chính xác nhất khi hoàn thiện sản phẩm bán ra thị trường.

Nhận xử lý co rút vải
Chuyên nhận xử lý độ co rút cho tất cả các loại vải thời trang

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ xử lý co rút vải.

  1. Quá trình dệt vải các nhà máy dệt thường căng sợi để tiến hành dệt vải, phần lớn khoảng cách căng sợi dài và trong thời gian lâu nên các sợi vải bị giản căng, sau quá trình dệt công đoạn xử lý co rút không được nên vải vẫn ở trạng thái chưa ổn định.
  2. Quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm thường trải qua các công đoạn tiếp xúc nhiệt như ủi chi tiết, ủi hoàn thành sản phẩm… các chi tiết bị co rút lại làm cho sản phẩm thời trang không cân đối hoặc hụt thông số so với ban đầu dẫn đến sản phẩm không đạt chất lượng để xuất khẩu hoặc bán ra thị trường.

Vì vậy công đoạn xử lý vải co rút trước khi sản xuất là quy trình hết sức cần thiết để cho ra 1 sản phẩm đảm bảo thông số, sản phẩm đẹp và sắc nét hơn.

Xử lý co rút vải tphcm
Nhận xử lý co rút ổn định các loại vải theo yêu cầu

Chúng tôi xin giới thiệu nơi nhận xử lý co rút vải, giúp khách hàng có được chất liệu vải đẹp, chất lượng tốt nhất.

Với quy trình làm việc kỹ càng trong từng công đoạn trong quá trình xử lý co rút vải như phủ hơi nước toàn bộ mặt vải luôn đều, giúp mặt vải không bị co nhăn, không bị bóng mặt vải sau khi xử lý.

Sau quá trình xử lý co rút vải, chúng tôi cho vải qua gió khô để tiến hành làm khô bề mặt vải, với máy móc hiện đại giúp mặt vải không bị đổi màu và phai màu.

Xử lý vải co rút tphcm
Xử lý tất cả các chất liệu vải co rút đem lại sản phẩm hoàn hảo hơn

Nơi xử lý co rút vải của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất, góp phần vào xây dựng 1 sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp nhất để đưa ra thị trường

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi xử lý co rút vải vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất qua số 0981.366.952

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *