Cùng ngắm xe Mitsubishi Triton 2024 phiên bản cải tiến toàn diện chính thức cho ra mắt toàn cầu được nhiều người săn đón

Posted on Tin tức 1513 lượt xem

Cùng ngắm xe Mitsubishi Triton 2024 phiên bản cải tiến toàn diện chính thức cho ra mắt toàn cầu được nhiều người săn đón

Sau một loạt những thông tin rò rỉ hé lộ, Mitsubishi Motors đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton 2024 Thế hệ mới thế hệ thứ 6. Sự kiện ra mắt được Mitsubishi tổ chức ở Bangkok, Thái Lan – một thị trường quan trọng của mẫu xe và cũng là nơi mà hãng có nhà máy sản xuất lắp ráp không chỉ đáp ứng cho thị trường Thái Lan mà còn xuất khẩu đi nhiều thị trường quốc tế khác.

Động cơ mới trên Triton 2024 thế hệ mới cũng được nâng cấp mức hiệu suất. Bản động cơ tăng áp đơn 2.4L Turbo đạt công suất 184PS/430Nm, trong khi bản mạnh hơn là 2.4L Bi-Turbo đạt 204PS/470Nm. Điều này sẽ cải thiện lớn đến khả năng vận hành của xe. Ngoài ra còn phiên bản động cơ 2.4L cho mức công suất 150PS/330Nm.

Mitsubishi Triton 2024 thế hệ mới được nâng cao về tính an toàn nhờ trang bị một số công nghệ, hệ thống hỗ trợ mới như: Kiểm soát hành trình chủ động ACC (Adaptive Cruise Control), Hệ thống phòng ngừa đâm va phía trước FCM, Cảnh báo điểm mù BSW và hỗ trợ chuyển làn đường LCA, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA cùng một số tính năng khác.

Bên trong nội thất của Mitsubishi Triton thế hệ mới, mặt táp lô trên xe được thiết kế hoàn toàn mới với bề mặt phẳng và chính giữa là màn hình trung tâm giải trí kích thước lớn đặt nổi.

Bên cạnh đó, trên bảng điều khiển trung tâm vẫn giữ lại các nút bấm vật lí kiểu phím piano giúp người sử dụng dễ dàng thao tác thay vì tích hợp vào màn hình trung tâm. Ở khu vực cần số, ngoài các nút Drive Mode và hỗ trợ đổ đèo xe còn được trang bị núm xoay lựa chọn các chế độ gài cầu cho hệ dẫn động Super Select 4WD (2H, 4H, 4HLc, 4LLc). Có tới 7 chế độ lái khác nhau bao gồm: Normal, Eco, Gravel, Snow, Mud, Sand, Rock.