Thiết kế rập – nhảy size

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và đã hoạt động trong lĩnh vực ra rập vi tính trên 10 năm, chúng tôi đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm chuẩn về form dáng và thông số theo đúng yêu cầu của từng sản phẩm.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, ra rập theo hình ảnh hoặc mẫu do khách hàng cung cấp, đáp ứng các mẫu thời trang xuất khẩu và mẫu thời trang cao cấp trong nước.

Dịch vụ ra rập nhảy size

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách.

“Đảm bảo chuẩn về form dáng, đáp ứng đầy đủ về thông số kỹ thuật trước và sau sản xuất ”

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1 triệu bộ rập cho tất cả các mẫu thời trang sản xuất xuất khẩu và các sản phẩm bán hàng trong nước, với uy tin và sự tín nhiệm hàng là sự thành công của chúng tôi.

 

Nhận giác sơ đồ, tính định mức

Nhận in sơ đồ vi tính, giác sơ đồ thủ công nhằm tiết kiệm định mức tối đa cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi nhận tính định mức vải để đưa ra giá thành của sản phẩm tiết kiệm nhất cho khách hàng sản xuất thời trang xuất khẩu và bán trong nước với độ chính xác đến 99%, giảm thiểu các rũi ro trong sản xuất và khả năng nhận được các hợp đồng xuất khẩu cao hơn.

“ Với tiêu chí làm việc chính xác, rõ ràng và tiết kiệm để tạo cho khách hàng có thông tin tốt nhất về sản phẩm sắp sản xuất”

Với hệ thống máy móc phục vụ sản xuất được chú trọng về đầu tư, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn đồng hành cùng quý khách trong sản xuất.

Đào tạo thiết kế, ra rập trên vi tính

Là đơn vị ra rập và thiết kế thời trang, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực phục vụ sản xuất và trách nhiệm công việc, nên dịch vụ ra rập vi tính, nhảy size và in sơ đồ của chúng tôi được khách hàng đánh giá năng lực và tin tưởng để giao cho chúng tôi những đơn hàng quan trọng.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm được lựa chọn và xét tuyển kỹ qua các đợt kiểm tra, chúng tôi không ngừng mở các khóa đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên và nhận được sự hưởng ứng của khách hàng, chúng tôi liên tục mở khóa đào tạo nhân sự trong lĩnh vực ra rập vi tính để đáp ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị có nhu cầu.

Cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu tuyển nhân sự lĩnh vực thiết kế, ra rập vi tính liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhân sự và sử dụng dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng nhân lực tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế thời trang, chúng tôi nhận ra rập và nhảy size cho khách hàng có nhu cầu với hình thức ra rập qua hình ảnh, ra rập theo sản phẩm thực tế.

Chúng tôi nhận chỉnh sửa các file rập có sẵn theo đúng yêu cầu của quý khách. Với dịch vụ ra rập, nhảy size theo mẫu đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về tay nghề và năng lực của chúng tôi.

“Chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng”

Chúng tôi luôn tạo sự uy tín cho khách hàng để xây dựng hình ảnh và thương hiệu của đơn vị của chúng tôi, với mong muốn đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm hoàn hảo nhất, thông số chính xác nhất và dịch vụ nhanh nhất góp vào quá trinhgf sản xuất được thuận lợi hơn, Niềm tin của khách hàng là sự thành công của dịch vụ chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi ra rập vi tính và dịch vụ in sơ đồ vi tính vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0981.366.952 để được phục vụ tốt nhất.