TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

—————————–

Nhận cắt gia công đầm váy, Nhận cắt gia công áo sơ mi, Nhận cắt gia công áo thun, Nhận cắt gia công áo khoác.

Xưởng cắt vải gia công với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm đã tiếp nhận, thực hiện cắt gia công các đơn hàng xuất khẩu,  đơn hàng trong nước cho các công ty may mặc tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng… và các đơn vị may gia công có nhu cầu cắt hàng may mặc.

xưởng cắt vải gia công
Nhận cắt vải gia công cho các đơn vị may mặc tại tphcm

Với đa dạng về mẫu mã đầm váy, quần áo, bảo hộ lao động….trên các loại vải như vải bố, vải kaki, vải jeans, vải thun, vải voan, vải tơ lụa của nhiều khách hàng yêu cầu…

Đội ngũ thợ cắt được tuyển dụng những nhân lực có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp để hợp tác và làm việc tại xưởng, hằng năm xưởng cắt vải gia công luôn đào tạo, nâng cao tay nghề để công nhân làm việc tốt hơn.

nơi cắt vải gia công ở tphcm

Nơi nhận cắt vải gia công có quy mô hoạt đồng lớn và nhân lực tốt, chúng tôi nhận cắt các sản phẩm quần áo thời trang như:

 • Cắt gia công áo sơ mi
 • nhận cắt gia công áo thun
 • Cắt giá công đầm xuất khẩu
 • Cắt gia công túi xách, khẩu trang
 • Nhận cắt gia công quần jeans

# xưởng cắt vải gia công được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác, cách làm việc chuyên nghiệp của xưởng, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có 1 sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính xác nhất.

Công việc nhận cắt vải gia công chúng tôi luôn xây dựng tiêu chí hợp tác với khách hàng:

 • Đảm bảo thông số: luôn đảm bảo các thông số khi khách hàng cung cấp, giúp sản phẩm đẹp hơn sau khi hoàn thiện, dễ dàng sản xuất với các chi tiết được đính dấu rõ ràng.
 • Đảm bảo định mức: Xuongr cắt vải luôn đảm bảo các định mức và tiết kiệm định mức tốt nhất từ khâu giác sơ đồ cắt, để đảm bảo được giá thành sản phẩm đã được dự tính trước.
 • Đảm bảo tiến độ: Là công việc đòi hỏi phải đáp ứng nhanh để kịp vào chuyền và thời gian giao hàng cho khách.
 • Bảo mật mẫu: chúng tôi luôn bảo mật tốt nhất mẫu do khách hàng cung cấp để không bị thị trường cạnh tranh mẫu và việc vi phạm bản quyền cho khách hàng và đối tác.

Cắt vải gia công là nơi nhận cắt gia công vải được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cắt vải gia công của chúng tôi về tư vấn tận tình và chất lượng sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng

——————————————————————————————————-

Xưởng cắt vải ở Quận 1, Xưởng cắt vải ở Quận 12, Xưởng cắt vải ở Thủ Đức, Xưởng cắt vải ở Quận 9, Xưởng cắt vải ở Gò Vấp, Xưởng cắt vải ở Bình Thạnh,  Xưởng cắt vải ở Tân Bình, Xưởng cắt vải ở Tân Phú, Xưởng cắt vải ở Phú Nhuận, Xưởng cắt vải ở Quận 2, Xưởng cắt vải ở Quận 3, Xưởng cắt vải ở Quận 10, Xưởng cắt vải ở Quận 11, Xưởng cắt vải ở Quận 4, Xưởng cắt vải ở Quận 5, Xưởng cắt vải ở Quận 6, Xưởng cắt vải ở Quận 8, Xưởng cắt vải ở Bình Tân, Xưởng cắt vải ở Quận 7, Xưởng cắt vải ở Củ Chi, Xưởng cắt vải ở Hóc Môn, Xưởng cắt vải ở Bình Chánh, Xưởng cắt vải ở Nhà Bè, Xưởng cắt vải ở Cần Giờ

Các dịch vụ chính

NHỮNG CAM KẾT CỦA XƯỞNG CẮT VẢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với những cam kết sau:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cắt có kinh nghiệm thực hiện đơn hàng, Tất cả đều được đào tạo bài bản và được quản lý bởi xưởng cắt vải, luôn nâng cao tay nghề để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Những tiêu chí & quy định được đặt ra

 • Đảm bảo sản phẩm đúng thông số, đường cắt sắc nét, rõ ràng để việc sản xuất được thuận lợi nhất.
 • Đảm bảo định mức vải cho từng sản phẩm và khai báo khi quá trình vải bị thiếu để khách hàng kiếm tra.
 • Đảm bảo tiến độ giao hàng để đáp ứng cho các công đoạn sau được thực hiện tốt nhất.
 • Bảo mật mẫu của khách hàng tốt nhất.

Xưởng cắt vải gia công luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để phát triển tốt nhất.

Mọi chi tiết phản hồi, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận và xử lý thông tin 0981.366.952 để xưởng cắt vải phục vụ tốt nhất