Ép keo lên vải nguyên cây

Posted on Tin tức 6047 lượt xem

Nhận ép keo lên vải nguyên cây là dịch vụ mở rộng của xưởng cắt vải nhằm đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu ép keo giấy, keo tan, keo vải hoặc keo vải lên tất cả các loại vải nguyên cuộn.

Với dịch vụ nhận ép keo lên vải nguyên cây, chúng tôi luôn nhắm đến và phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng vải ép keo có sẵn để sản xuất và gia công các chi tiết quần áo, đầm váy thời trang tiện lợi hơn, đỡ chi phí ép keo các chi tiết riêng lẻ tiến kiện tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ép keo lên vải nguyên cây với thiết bị hiện đại và chính xác

Xưởng ép keo của chúng tôi được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại đáp ứng số lượng và tiến độ cho khách hàng có nhu cầu.

Xưởng ép keo còn nhận ép keo các chi tiết sản phẩm đầm váy, quần áo thời trang như: Nhận ép keo vải nguyên cây, nguyên cuộn, nhận ép keo cổ áo sơ mi, nhận ép keo cổ áo vest, nhận ép vải simili, nhận ép vải dù… và có thể thực hiện trên tất cả các chất liệu khác theo yêu cầu của quý khách.

Nhận ép keo gia công, ép keo vải nguyên cây
Ép keo vải nguyên cây, ép cổ áo sơ mi, ép keo gia công trên tất cả các sản phẩm theo yêu cầu

Xưởng ép keo gia công còn nhận ép keo vải, keo mùn, keo tan, keo giấy hột…

Là nơi gia công ép keo được nhiều khách hàng là các xưởng may tin tưởng và hợp tác với chúng tôi các lô hàng quan trọng và xuất khẩu đi các nước khác, chúng tôi luôn làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Sự tin tưởng của khách hàng trong cộng đồng dệt may việt nam là thành công của chúng tôi, thời gian đến ngoài việc nâng cấp hệ thống ép keo vải  nguyên cây tại tphcm, chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ ép keo vải nguyên cây tại bình dương, Long An, Đồng Nai.. để có thể phục vụ khách hàng 1 cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Đáp ứng nhiều loại keo cho khách hàng lựa chọn

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi ép keo lên vải nguyên cây vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0981.366.952 để nhận báo giá tốt nhất.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *