Nhận gia công khuy nút

Posted on Blog, Dịch vụ, Tin tức 7500 lượt xem

Cơ sở làm gia công khuy nút tại tphcm là nơi nhận gia công khuy nút áo sơ mi, áo thun, áo khoác, quần jeans và các sản phẩm thời trang khác.

Với kinh nghiệm làm khuy nút nhiều năm và đã thực hiện gia công trên tất cả các sản phẩm như khuy nút sơ mi, khuy nút áo thun, khuy nút đầm váy. Xưởng gia công khuy nút luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Xưởng gia công khuy nút của chúng tôi được đầu tư về cơ sở hạ tầng tốt và máy móc thiết bị hiện đâị, có khả năng đáp ứng được tất cả các mẫu mã và chất lượng của quý khách, chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ giúp khách hàng kịp thời hoàn thành sản phẩm và giao hàng cho khách.

Cơ sở gia công khuy nút của chúng tôi nhận gia công tất cả các loại khuy nút như: Nhận thùa khuy mắt phụng, nhận thùa khuy đầu tròn, nhận làm khuy sắt, nhận đính nút sơ mi, áo thun, đầm váy, nút vải…

Với đội ngũ công nhân thùa khuy đính nút đông, chúng tôi nhận thực hiện các hợp đồng làm khuy nút số lượng lớn cho các công ty may mặc làm hàng xuất khẩu và giao hàng nhanh đúng cam kết với khách hàng.

Trong quá trình gia công, chúng tôi kiểm tra kỹ các công đoạn và các điểm làm khuy và đính nút của chúng tôi kỹ càng, giúp sản phẩm đúng về thông số theo yêu cầu của quý khách.

Cơ sở gia công khuy nút ở tphcm
Nhận gia công các loại khuy nút áo thun, sơ mi, áo khoác, quần jeans và các mẫu theo yêu cầu

Cơ sở nhận gia công khuy nút của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong nước và các công ty may mạc xuất khẩu tại Việt Nam.

Với mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động giúp khách hàng tiện lợi hơn nữa trong việc đi tìm nơi gia công khuy nút, chúng tôi tiếp tục mở rộng các cơ sở làm khuy nút tại các quận huyện tại tphcm như: Tân Phú, Tân Bình, Q12, Q5, Q6, Q11, Q10, Q Gò Vấp…

Cơ sở khuy nút gia công của chúng tôi có thể nhận làm khuy nút ở các quận huyện lân cận nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng muốn tìm nơi làm khuy nút gia công, vui lòng liên hệ với cơ sở khuy nút của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất qua số 0981.366.952

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *