Nơi nhận cắt vải thuê tại Hà Nội nhận cắt tận nơi

Posted on Tin tức 1095 lượt xem

Xưởng cắt vải gia côngnơi nhận cắt vải thuê cho các xưởng may xuất khẩu, các tổ hợp may hàng chợ, hàng xuất khẩu được nhiều người biết đến.

Với hơn 5 xưởng cắt vải gia công được thành lập tại các nơi như Tphcm, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi đáp ứng công đoạn cắt vải cho các công ty lớn chuyên sản xuất hàng xuất khẩu cần đáp ứng chất lượng cao, chính xác.

Cắt vải gia công
nhận cắt vải gia công theo yêu cầu

Để phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng, chúng tôi nhận cắt gia công cho các xưởng may quy mô nhỏ, xưởng may hàng chợ, hàng nội địa bán trong nước với số lượng ít, đơn giá rẻ để cung cấp cho thị trường trong nước và các chợ bán sỉ quần áo.

Đội ngủ công nhân và kinh nghiệm của kỹ thuật có thâm niên từ 5 năm trở lên, xưởng gia công cắt vải luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xưởng luôn đảm bảo được các tiêu chi như đảm bảo thông số, đảm bảo tiến độ, bảo mật mẫu tốt nhất trong quá trình cắt gia công.

Thời gian qua xưởng cắt vải gia công đã đáp ứng hơn 10 triệu sản phẩm chất lượng cho hơn 100 khách hàng là các xưởng may xuất khẩu.

Xưởng cắt đa dạng về chất liệu vải như lụa, phi bóng, chifon, voan, jeans, kaki, canvas, vải không dệt, vải dù, kate…với chất lượng cắt tốt nhất, độ chính xác cao nhất để khách hàng có những sản phẩm sắc nét nhất.

Xưởng cắt vải gia công còn là nơi nhận cắt vải thuê cho các tổ hợp may số lượng ít, đáp ứng dịch vụ cắt vải thuê tận nơi để tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

gia công cắt vải

Khi có nhu cầu khách hàng gọi đội ngũ cắt vải thuê sẽ đến tận nơi để làm việc nhằm giúp khách hàng quản lý sản lượng và số lượng của mình.

Mỗi ngày xưởng gia công cắt vải chúng tôi có thể đáp ứng số lượng từ 10.000 – 30.000 sản phẩm cho các công ty khách hàng có nhu cầu, với dịch vụ giao nhận hàng tại kho giúp tiết kiệm chi phí của quý khách khi hợp tác với chúng tôi.

Với mong muốn là đơn vị cắt vải thuê tại Hà Nội, xưởng cắt của chúng tôi luôn phát triển nhân sự, phát triển địa điểm xưởng để phục vụ quý khách thuận tiện hơn và nhanh hơn tại các khu vực như gia công cắt vải tại chợ Ninh Hiệp, Hà Đông, Vĩnh Phúc…

Khách hàng có nhu cầu cắt vải gia công vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất qua Hotline 0981.366.952.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *