Nhận thiết kế rập vi tính, nhận ra rập theo mẫu hình, mẫu thực tế đúng form dáng

Posted on Dịch vụ, Tin tức 1692 lượt xem

Nơi nhận ra rập vi tính quần áo, đầm váy bằng vi tính ở đâu giá rẻ?

Nơi nhận ra rập vi tính là dịch vụ của đơn vị nhận ra rập quần áo, đầm váy, thời trang bằng vi tính phục vụ trong lĩnh vực may mặc và sản xuất hàng thời trang.

Nơi nhận thiết kế rập vi tính được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ ra rập đầm váy, áo thun, sơ mi, áo khoác bằng máy vi tính qua các phần mềm gerber, phần mềm optitex.

Dịch vụ thiết kế vi tính được khách hàng đánh giá cao nhờ vào năng lực của bộ phận kỹ thuật ra rập tại đây có nhiều kinh nghiệm, tạo ra 1 sản phẩm chính xác về thông số, chuẩn về form dáng của sản phẩm.

Nhận thiết kế rập vi tính
Chuyên nhận thiết kế tất cả các mẫu quần áo, đầm váy thời trang theo yêu cầu

Ngoài việc nhận ra rập vi tính và nhảy size các mẫu quần áo, đầm váy thời trang, tại đây khách hàng có thể yêu cầu đơn vị tính định mức của từng sản phẩm và từng size khác nhau để biết trước sẽ sử dụng bao nhiêu vải để sử dụng cho lô hàng sắp sản xuất, nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí đầu tư tồn kho và theo dõi được sản lượng hàng hóa khi giao đi may gia công từ các đơn vị may gia công bên ngoài.

Với nhiều loại máy móc hiện đại, đại đáp ứng được tất cả các dịch vụ phục vụ trong công đoạn đầu phục vụ sản xuất như nhận cắt vải gia công, Nhận ra rập vi tính, nhận may mẫu, nhận giác sơ đồ vi tính, nhận in sơ đồ vi tính, nhận ra rập bằng phần mềm gerber, nhận ra rập bằng phần mềm optitex

Tất cả các dịch vụ trên nhằm đáp ứng và tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí và có thể theo sát được kế hoạch, nguyên phụ liệu trong sản xuất.

Nhận thiết kế rập vi tính
Thiết kế rập vi tính theo hình và theo mẫu có sẵn, nhận tính định mức, in sơ đồ

Nơi nhận ra rập vi tính được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, giúp cho dịch vụ được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế biết đến và sử dụng.
Khách hàng có nhu cầu tìm nơi ra rập vi tính hoặc muốn tìm nơi in sơ đồ vi tính vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất và phục vụ tân tình nhất.

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế rập vi tính, in sơ đồ vi tính vui lòng liên hệ dịch vụ qua số 0981.366.952. Xin chân thành cảm ơn.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *