Xưởng cắt vải gia công

Posted on Tin tức 829 lượt xem

Xưởng cắt vải gia công tại tphcm là nơi nhận cắt gia công tất cả mẫu thời trang theo yêu cầu của quý khách như cắt đầm váy, cắt áo sơ mi, cắt áo thun…và tất cả các chất liệu vải như kai, thun, voan. vải jeans.. theo yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh nhận cắt gia công các mẫu quần áo, đầm váy thời trang, xưởng cắt vải gia công của chúng tôi còn nhận cắt tất cả các mẫu mã thuộc chất liệu vải như cắt vải voan, cắt vải kaki, cắt vải jeans, cắt vải bố, cắt giấy…

Xưởng cắt vải công nghiệp tại tphcm
Xưởng cắt vải gia công có thể cắt đươc tất cả các chất liệu vải và mẫu mã do khách hàng yêu cầu

Với kinh nghiệm trên 15 năm làm việc, xưởng cắt vải của chúng tôi luôn đáp ứng cho các xưởng may thời trang sự an tâm và tin tưởng đến các sản phẩm được giao.

Xưởng cắt chúng tôi luôn đảm bảo về thông số của bán thành phẩm, đảm bảo định mức của sơ đồ và tiến độ giao hàng chính xác để đảm bảo tiến độ sản xuất của các xưởng may.

Nơi cắt vải gia công của chúng tôi được khách hàng biết đến là xưởng cắt vải gia công giá rẻ, hình thức làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi hợp tác cùng chúng tôi.

Xưởng may Sài Gòn là đối tác hợp tác của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thực hiện cắt gia công tất cả các sản phẩm như đầm váy, áo thun, sơ mi, áo khoác, túi xách… và các sản phẩm khác, được đối tác xưởng may Sài Gòn đánh giá cao và tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

Với đội ngũ thợ cắt vải tay nghề cao, xưởng luôn làm hài lòng của quý khách

Ngoài việc nhận cắt vải gia công, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích khách như: Nhận thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ vi tính… để giúp khách hàng theo dõi được số lượng và định mức sản phẩm của mình 1 cách chính xác nhất để ra mức giá bán hàng rẻ nhất.

Xưởng cắt vải gia công chúng tôi được đặt tại tphcm là nơi tập trung các đơn vị sản xuất và bỏ sỉ quần áo cho các tỉnh thành trên cả nước, xưởng cắt luôn đáp ứng cho khách hàng về giá cắt vải tốt nhất.

 

Khách hàng có nhu cầu xưởng cắt vải gia công hoặc tìm hiểu về các dịch vụ cắt khác vui lòng liên hệ với xưởng cắt của chúng tôi qua số 0981.366.952 để được tư vấn.

 

Liên hệ nhanh với xưởng cắt vải bằng cách Click vào bên dưới

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *