Xưởng cắt vải ở Tân Bình nơi nhận cắt vải gia công theo yêu cầu

Posted on Tin tức 729 lượt xem

Xưởng cắt vải gia công ở quận tân bình chuyên nhận cắt gia công đầm váy, sơ mi, áo thun, balo, túi xách, đồng phục và nhiều mẫu theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên cắt kinh nghiệm lâu năm xưởng cắt vải có thể cắt tất cả các loại vải từ dày đến mỏng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng là các xưởng may gia công trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cân.

gia công cắt vải tại tân bình

Đến với dịch vụ cắt vải gia công của chúng tôi khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các công đoạn đầu tiên trong sản xuất hàng thời trang, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự thuận lợi nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian, ngoài việc xây dựng dịch vụ cắt vải gia công, chúng tôi nhận may mẫu, ra rập, nhảy size… để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ cắt vải của xưởng chúng tôi đã được khách hàng đánh giá tốt nhất từ tay nghề kỹ thuật cho đến cách thức làm việc chuyên nghiệp, xưởng cắt vải chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, xưởng cắt luôn đẩm bảo về thông số của bán thành phẩm khi cắt ra, đảm bảo về định mức do khách hàng giao và tiến độ giao hàng nhanh để đáp ứng cho khách hàng không bị đứt chuyền và trễ tiến độ giao hàng.

Trong thời gian đến xưởng cắt chúng tôi sẽ xây dựng thêm dịch vụ cắt vải tại các quận huyện thuộc tp hcm như:

  • Xưởng cắt vải tại tân phú, Tân Bình, quận 12, quận 11

Khách hàng có nhu cầu đặt cắt vải gia công vui lòng liên hệ với xưởng cắt vải của chúng tôi qua số 0981.366.952 để được tư vấn. Rất vui được hợp tác với quý khách.

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *