Xưởng may túi vải bố, túi canvas, túi vải không dệt tại tphcm

Posted on Tin tức 936 lượt xem

Xưởng may túi vải ở tphcm chuyên nhận may các mẫu túi vải, túi quảng cáo theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải cho các công ty trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng sản phẩm túi xách chất lượng nhất theo yêu cầu của quý khách.

xưởng may túi vải tphcm
Nhận may các loại túi vải quảng cáo thương hiệu theo yêu cầu của quý khách

Xưởng may của chúng tôi nhận may các mẫu túi quà tặng, túi quảng cáo, túi sự kiện cho các công ty, nhận in logo theo yêu cầu với chất lượng tốt chống bong tróc và hình in sắc nét.

Xưởng may túi vải ở tphcm được đầu tư đầy đủ thiết bị sản xuất nhằm đáp ứng may gia công túi vải theo yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm may túi vải chúng tôi nhận may gia công tất cả các loại túi vải như

  • Nhận may gia công túi vải bố
  • Nhận may gia công túi vải canvas
  • Nhận may gia công túi vải tote
  • Nhận may túi vải bố mộc
  • Nhận may túi vải dù
  • Túi vải không dệt đựng lịch
  • Túi xách vải không dệt đựng sản phẩm
  • Túi vải quảng cáo

xưởng may túi tại tphcm  nhận may túi vải theo yêu cầu của quý khách để bán trong nước hoặc xuất khẩu sáng các nước nước khác.

xưởng may túi vải ở tphcm
Nhận sản xuất các mẫu túi quà tặng theo yêu cầu

Xưởng may túi vải ở tphcm với đội ngũ công nhân tay nghề cao và máy móc sản xuất được đầu tư chuyên dụng, luôn cho khách hàng 1 sản phẩm đẹp, sắc nét và đúng thông số theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài việc may túi vải chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm về vải may túi giá rẻ nhằm đáp ứng cho khách hàng nhu cầu tìm kiếm vải bố chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị may gia công túi vải vui lòng liên hệ vói xưởng may túi xách của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

xưởng may túi xách ở tphcm
Nhận sản xuất gia công và cung cấp túi vải đựng sản phẩm, túi vải không dệt in logo theo yêu cầu

Khách hàng vui lòng liên hệ xưởng may túi vải ở tphcm theo số 0981.366.952 để chúng tôi phục vụ tốt nhất

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *