Xưởng may gia công chuyên may áo thun, sơ mi, áo khoát, túi xách tại tphcm

Posted on Blog 840 lượt xem

Xưởng may gia công nào giá rẻ? Là nơi cắt vải gia công lâu năm chúng tôi đã từng chứng kiến và tiếp nhận nhiều trường hợp khó khăn cho các đơn vị tìm nơi may gia công quần áo, đầm váy thời trang.

Nếu bạn tìm nơi may gia công quần áo giá rẻ cần lưu ý các vấn đề sau để tránh rũi ro không đáng xảy ra.

  1. Nên đăng bài tuyển nhóm thợ may rõ ràng từ giá trị sản phẩm thuộc tầm cao hay tầm thấp, chất liệu sản phẩm bằng vải gì, kiểu mẫu sản phẩm phức tạp hay đơn giản… để xưởng may gia công có khả năng nhận biết được tính chất của đơn vị giao hàng may để nhận hàng
  2. Nên đến trực tiếp đơn vị nhận may gia công để khảo sát về cơ sở hạ tầng, nhân lực, năng lực sản xuất và các mẫu họ đang sản xuất như thế nào để có thể đánh giá cơ sở may gia công đó.
  3. Cho may mẫu trước khi sản xuất.

Với 3 điều kiện trên có thể đã góp 1 phần lớn vào việc giảm thiểu được các rũi ro khi giao hàng và đỡ mích lòng hoặc sự cố đáng tiếc xảy ra sau khi giao hàng.

xưởng may gia công

Để tạo ra 1 sản phẩm đẹp đơn vị giao hàng còn phải chú ý các công đoạn trước sản xuất như cắt vải gia công hãy chọn nơi cắt vải gia công uy tín, chất lượng để tọa ra 1 bán thành phẩm đẹp, sắc nét, để tiện trong việc sản xuất được tốt hơn, hạng chế những bán thành phẩm bị cong, bị lẹm khi may hàng rất khó để đáp ứng được yêu cầu của mình.

Để giúp khách hàng có 1 sản phẩm đẹp, nơi cắt vải gia công của chúng tôi đã kết hợp và lựa chọn các xưởng may gia công và các đơn vị phụ vụ các công đoạn trước sản xuất như nơi in lụa, nơi nhận thêu, in chuyển nhiệt, ủi gia công… để đơn vị giao hàng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn, cũng như quản lý được sản phẩm của mình dễ dang hơn.

Khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị may gia công vui lòng liên hệ với nơi cắt vải gia công để được phục vụ tốt nhất.

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *