Xưởng may gia công tại Đà Nẵng

Posted on Tin tức 3543 lượt xem

Ở Đà Nẵng nơi nào nhận may gia công quần áo?

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng may gia công tại Đà Nẵng để gia công quần áo, đầm, váy, đồng phục hoặc bảo hộ lao động vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng may gia công của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu của quý khách.

xưởng may gia công tại Đà Nẵng
Nhận may gia công áo thun, sơ mi, túi xách, khẩu trang, đầm váy và tất cả các sản phẩm theo yêu cầu

Xưởng may tại Đà Nẵng với hơn 50 công nhân có tay nghề đã làm việc tại các xưởng may lớn đã được tuyển chọn và đào tạo về sản xuất các mặt hàng quần áo, đầm váy theo quy trình may của chúng tôi.

Xưởng may Đà Nẵng không ngừng phát triển về đội ngũ công nhân tay nghề cao và phát triển thiết bị sản xuất và cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn bán trong nước và các đơn hàng Việt Nam xuất khẩu mà khách hàng hợp tác với xưởng may.

Xưởng cắt may tại đà nẵng
Với dịch vụ cắt vải gia công và may gia công đáp ứng tất cả các sản phẩm cho khách hàng

Xưởng may gia công được đặt trực tiếp tại Đà Nẵng nơi khách hàng có thế tìm đơn vị may gia công giá rẻ, chúng tôi nhận sản xuất và may gia công tất cả các sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Nhận may gia công áo thun, nhận may gia công áo sơ mi, nhận may gia cong áo khoác, nhận may gia công đồng phục, nhận may gia công bảo hộ lao động… và các sản phẩm theo yêu cầu

Ngoài ra xưởng may của chúng còn nhận sản xuất các đơn hàng xuất khẩu và các đơn hàng cao cấp bán trong nước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ ép keo gia công ở Đà Nẵng

Trong thời gian đến xưởng may gia công ở Đà Nẵng tiếp tục tuyển dụng công nhân may để thành lập xưởng may ở các khu vực lân cận như

  • Xưởng may gia công tại Quảng Nam
  • Xưởng may gia công tại Huế
  • Xưởng may gia công tại Quảng Ngãi
  • Xưởng may gia công tại Bình Định.

Với mục đích tận dụng nguồn nhân lực tại địa phương và giải quyết lao động tại địa phương 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất, Xưởng may Đà Nẵng luôn tạo cho khách hàng sự thuận lợi và đáp ứng kịp thời các đơn hàng của quý khách kịp tiến độ.

Khách hàng có nhu cầu tìm xưởng may gia công ở Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá may gia công tốt nhất khu vực qua Hotline 0981.366.952

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *