Xưởng in lụa gia công ở tphcm

Posted on Tin tức 1534 lượt xem

Xưởng in lụa gia công ở tphcm nhận in lụa  in lụa gia công có kinh nghiệm trong lĩnh vực in kéo lụa trên 20 năm với cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và tốt nhất.

Xưởng in lụa của chúng tôi chuyên nhận in và kéo lụa trên tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách với giá rẻ, đội ngũ công nhân in lụa  tay nghề cao được đào tạo về kỹ thuật in lụa thường xuyên để có thể đáp ứng được nhu cầu in lụa của khách hàng.

Xưởng in lụa gia công
Nhận in lụa gia công áo thun, túi xách, đồng phục và tất cả các mẫu khác

Xưởng chúng tôi là nơi in lụa gia công được nhiều khách hàng là xưởng may thời trang tại tphcm biết đến thông qua giới thiệu của các đơn vị đã từng in lụa tại xưởng in của chúng tôi, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi làm việc với chúng tôi.

Xưởng in lụa nhận in tất cả các mẫu thời trang theo yêu cầu của quý khách như: 

  • Nhận in áo thun đồng phục
  • Nhận in áo thun sự kiện
  • Nhận in lụa lên túi vải bố
  • Nhận in lụa trên túi vải không dệt
  • Nhận in lụa lên mũ, nón

Với cơ sở hạ tầng cao cấp và kinh nghiệm in lụa cao, chúng tôi nhận in lụa trên tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

xưởng in lụa tại tphcm chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mới để tư vấn cho khách hàng và đặt biệt chúng tôi cam kết in lụa dẻo và in lụa nước không bong tróc và không phai màu trên tất cả các sản phẩm được sản xuất ra.

Khách hàng có nhu cầu tìm Xưởng in lụa gia công ở tphcm vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá tốt nhất.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *