Xưởng cắt vải tại tân bình nhận gia công cắt áo sơmi, áo thun, áo khoát

Posted on Blog, Tin tức 601 lượt xem

Xưởng cắt vải tại tân bình là nơi chuyên nhận cắt vải gia công tất cả các chất liệu vải và các mẫu mã thời trang theo yêu cầu của khách hàng từ các chất liệu vải như vải voan, vải thun, vải bố, vải kaki, vải jeans… Xưởng cắt vải của chúng tôi luôn đảm bảo về định mức của sơ đồ, thống số của sản phẩm và tiến độ giao hàng nhanh.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cắt vải gia công, xưởng cắt vải chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu để tạo dựng cho khách hàng niềm tin và an tâm khi giao hàng cắt, chung tôi  luôn cố gắng hơn nữa để mở rộng xưởng cắt nhiều hơn tại các quận, huyện để đáp ứng nhu cầu cắt vải gia công cho các đơn vị may gia công.

gia công cắt vải tại tân bình

Chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng sản phẩm tốt nhất qua các tiêu chí đảm bảo định mức, đảm bảo thông số, đáp ứng tiến độ nhanh nhất cho quý khách, đảm bảo đúng thoả thuận đưa ra.

Ben cạnh đó xưởng cắt vải của chúng tôi luôn phát triển mở rộng các dịch khác nhằm phục vụ khách hàng như, nhận thiết kế rập vi tính, nhận giác sơ đồ đảm bảo đáp ứng định mức và rút định mức.

Nhận in sơ đồ để tiết kiệm tối đa thời gian và đáp ứng khả năng rút ngắn sơ đồ cũng như đầu bàn cắt nhằm giúp khách hàng tiết kiệm vải tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt cắt vải gia công vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0981.366.952 để được tư vấn giá cắt tốt nhất.

Liên hệ nhanh với xưởng cắt vải bằng cách Click vào bên dưới

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *