Nơi cắt vải ở tphcm chuyên nhận cắt vải gia công uy tín

Posted on Blog, Tin tức 689 lượt xem

Nơi nào nhận cắt vải ở tphcm có uy tín? Các xưởng may có thể tìm đến nơi cắt vải gia công ở tphcm tại xưởng may sài gòn.

Nơi cắt vải được các xưởng may đánh giá là uy tín, chúng tôi luôn thực hiện các hợp đồng sản xuất hàng trong nước và các đơn hàng xuất khẩu cho các xưởng may lớn và nhỏ tại tphcm.

Xưởng cắt vải chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt vải gia công, chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng về định mức sơ đồ, thông số kỹ thuật của bán thành phẩm và tiến độ giao hàng nhanh đúng như cam kết với khách.

Xưởng cắt vải nhận cắt tất cả các đơn hàng ít và nhiều nhằm tạo điều kiện thuân lợi cho các shop thời trang tại tphcm cho ra mắt và chào khách những mẫu mới trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi cắt được tất cả các loại vải từ dày đến mỏng như cắt vải bố, cắt vải thun, cắt vải kaki, cắt vải voan…

gia công cắt vải tphcm

Mỗi ngày xưởng cắt vải chúng tôi luôn phát triển các cơ sở cắt vải gia công tại các quận huyện ở tphcm để phục vụ khách hàng ở các quận lân cận được tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn.

Trong thời gian sắp đến cơ sở cắt vải sẽ đưa vào hoạt động như nơi cắt vải tại tân bình, nơi cắt vải tạ tân phú, nơi cắt vải tại quận 10, nơi cắt vải tại quận 12… và ngày càng phát triền nhiều hơn nữa để hục vụ khách hàng.Khch hàng có nhu cầu tìm nơi cắt vải ở tphcm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hhotline 0981.366.952 để được tư vấn giá tốt nhất.

Click vào ô bên dưới để liên hệ nhanh nhất với chúng tôi

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *